Bất động sản quý II/2018: Kênh đầu tư an toàn lên ngôi

vị trí Dự án đất nền cửa cạn Phú Quốc

Bất động sản quý II/2018: Kênh đầu tư an toàn lên ngôi

Liên tục từ đầu năm đến nay, thị trường ghi nhận những cơn sốt giá mạnh tại bất động sản Phú Quốc. Dù những cảnh báo thổi giá “bong bóng” khiến thị trường có phần có chững lại, nhưng những dự án đảm bảo tính an toàn vẫn hút khách mua.

Phú Quốc vẫn đầy tiềm năng…

Kết thúc năm 2017, Phú Quốc đạt nhiều chỉ số tăng trưởng du lịch ấn tượng đón 2.963.395 lượt khách, tăng 11,8%; khách quốc tế 318.543 lượt, tăng 19,1 %; doanh thu đạt 3.955,9 tỷ đồng, tăng 27,6 %. Tháng 1/2018, hòn đảo này đã đón gần 260.000 lượt du khách đến tham quan, du lịch (tăng 51% so với cùng kỳ năm 2017); trong đó khách quốc tế tăng 40%. Những con số biết nói này đã chứng thực một tiềm năng rất lớn từ đảo Ngọc.

Bat dong san phu quoc 2018

Với lợi thế bãi biển mang vẻ đẹp nguyên sơ, lợi thế tự nhiên về núi rừng, sông suối… cộng với việc cơ sở hạ tầng đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện, Phú Quốc đã và đang trở thành lực hấp dẫn tự nhiên dòng tiền đầu tư. Dự thảo thông qua đặc khu với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt càng mở ra một tương lai phát triển mới cho hòn đảo.

Hiện, tại hòn đảo này đã có hàng loạt các hãng hàng không, lữ hành lớn từ nhiều quốc gia như TUI Nordic ( Thuỵ Điển), Thomson ( Vương Quốc Anh), Alphitour World ( kết nối đường bay thẳng từ Rome – Ý), Asiana & Korean Air ( Hàn Quốc), Bangkok Airways ( Thái Lan), Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc… Lợi thế kết nối về mặt đường không và đường biển, vị trí trọng tâm khu vực Đông Nam Á, cộng hưởng với lợi thế thiên nhiên đã lý giải cho hiện tượng du lịch tăng trưởng theo cấp số nhân và bất động sản không ngừng hạ nhiệt trong 2 năm trở lại đây.

So sánh với các thị trường du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất VN như Đà Nẵng, Nha Trang có thể thấy dù lượng khách đến Phú Quốc chỉ mới bằng 1/2 nhưng với tốc độ tăng trưởng hiện tại (ba năm 2013 – 2016 là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%)) thì Phú Quốc sẽ sớm bắt kịp các điểm đến truyền thống này. Chính phủ và chính quyền tỉnh Kiên Giang quyết tâm đặt ra mục tiêu cho Phú Quốc sẽ đón 5 triệu lượt du khách, du khách quốc tế chiếm 30% vào năm 2020.

Dự án đất nền cửa cạn Phú Quốc

“Nhiều lợi thế phát triển kinh tế – du lịch đã khiến Phú Quốc trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn – nhỏ trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh những nhà đầu tư lớn, rất nhiều nhà đầu tư nhỏ đã đổ về đây, tạo nên hiện tượng bùng nổ của thị trường bất động sản trong 2 quý đầu năm 2018.”, Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị đang phát triển nhiều dự án tại Phú Quốc cho biết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*