Căn hộ thông minh Sài Gòn Intela Hiện đại và an toàn tại Nam Sài Gòn hút khách

SaiGon-Intela

Căn hộ thông minh Sài Gòn Intela Hiện đại và an toàn tại Nam Sài Gòn hút khách

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và hợp với xu thế chung tại các đô thị lớn, dòng căn hộ thông minh được đầu tư bài bản, xây dựng nhiều tiện ích cao cấp, tăng cường an ninh. Trong đó, khu căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư tại khu Nam Sài Gòn đang thu hút khách hàng và tạo nên nét nổi bật riêng so với mô hình căn hộ truyền thống hiện nay.

Sự tăng trưởng mạnh trong phân khúc căn hộ đã làm cho thị trường khu Nam Sài Gòn thực sự sôi động trong năm 2018, nhất là nơi đây luôn dẫn đầu trong phân khúc căn hộ cao cấp và xu hướng đầu tư mới hiện đại.

Ghi nhận trong 3 tháng đầu năm 2018, Nam Sài Gòn đang thu hút khách hàng nhờ mô hình căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư phát triển. Ở dự án này, LDG Group áp dụng nhiều tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành căn hộ, tạo nên dòng sản phẩm mới làm thay đổi và đa dạng xu hướng lựa chọn nhà ở cho người dân.

Đối với dòng căn hộ thông minh đầu tiên được xây dựng ở Việt Nam này, tăng cường tiện nghi và nâng cao tính an toàn là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu. Các căn hộ ở dự án Saigon Intela sử dụng hệ thống điện cảm ứng với cảm biến tự động, dễ sử dụng, đảm bảo an toàn, đặc biệt là với trẻ em và người cao tuổi.

SaiGon-Intela

Mô hình Khu căn hộ thông minh Saigon Intela do LDG Group đầu tư và phát triển.

Toàn bộ khu căn hộ sẽ sử dụng công nghệ quản lý vận hành hoàn toàn tự động bằng phần mềm chuyên biệt để giảm thiểu nhân công và chi phí quản lý. Đặc biệt, tầng hầm đậu xe được trang bị cảm biến định vị tự động chỗ trống đậu xe và có thể đo khí thải, ánh sáng, nhiệt độ. Thông số này sẽ được thông báo cập nhật trên ứng dụng của điện thoại thông minh cho riêng cư dân. Khi lượng khí thải, nhiệt độ vượt tiêu chuẩn, hệ thống này sẽ cảnh báo để ngăn ngừa, hạn chế cháy nổ.

Thêm vào đó, các hệ thống báo khói, vòi chữa cháy tự động cũng được trang bị trong từng căn hộ và dọc theo hành lang. Để đảm bảo an toàn, cửa căn hộ được trang bị loại cửa gỗ chống cháy gấp 4 lần so với cửa chống cháy thông thường kèm theo bộ khóa cửa vân tay siêu an toàn. Mỗi cửa căn hộ đều lắp đặt cảm biến tiếng động, nhiệt độ và ánh sáng nhằm hỗ trợ chống trộm, điều hòa không khí và tăng cường an toàn cho căn hộ.

SaiGon-Intela-LDG

Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela được trang bị các tiện ích cao cấp không thua các khu căn hộ hạng sang như: hồ bơi trên cao, skybar…

Khu căn hộ cũng được trang bị các tiện ích cao cấp không thua các khu căn hộ hạng sang với hệ thống công viên cổ tích và con đường thần thoại rộng hơn 2,200 m2, khu công viên bờ sông rộng gần 1,500 m2, hồ bơi trên cao Skypool và trung tâm giải trí trên không Pool Skybar… Bên cạnh đó, toàn bộ tiện ích, hành lang, khu sảnh chung đều có trang bị hệ thống điều khiển ánh sáng tự động giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí quản lý cho cư dân.

Không chỉ thu hút khách hàng nhờ mức giá được triển khai ra thị trường chỉ từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC với nhiều tiện ích cao cấp như vậy, dự án này còn sở hữu vị trí đẹp ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề Phú Mỹ Hưng và khu dân cư Trung Sơn, có khả năng kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm thành phố.

SaiGon-Intela

Saigon Intela là khu căn hộ thông minh đầu tiên theo tiêu chuẩn 4.0 của LDG Group đầu tư và phát triển tại Việt Nam.

Là dự án tiên phong với mô hình căn hộ thông minh ở Việt Nam, Chung cư Saigon Intela mang đến cho khách hàng sự lựa chọn mới và ưu việt về một phong cách sống hiện đại, tiện nghi và đi trước công nghệ. Căn hộ ven sông Saigon Intela nói riêng và các căn hộ thông minh tiêu chuẩn công nghệ hiện đại 4.0 đang trở thành xu hướng nhà ở được lựa chọn nhiều nhất tại TPHCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*