Hơn 450 khách hàng đặt chỗ căn hộ thông minh Saigon Intela

căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela

Hơn 450 khách hàng đặt chỗ căn hộ thông minh Saigon Intela

Đây là khu căn hộ ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế do LDG Group đầu tư và phát triển.

Sau sự kiện công bố giưới thiệu dự án, khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela đã có hơn 450 khách hàng đăng ký đặt chỗ.

Tại sự kiện, nhiều khách hàng quan tâm đến những tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 mà khu căn hộ này áp dụng. Chị Thanh Quyên (quận 7) chia sẻ sự yên tâm với hệ thống điện cảm ứng có thể điều khiển từ xa thông qua kết nối Internet hay phần mềm định vị chỗ trống bãi đậu xe. Chị cho biết, bản thân đã từng tìm hiểu nhiều dự án nhưng đây là lần đầu tiên được trải nghiệm những tính năng này.

căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela

Khách hàng tham quan mô hình căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela.

Sau khi tham gia trải nghiệm căn hộ thông minh, anh Trung Hiếu (quận 4) quyết định đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ. Anh chia sẻ, do có con nhỏ nên muốn lựa chọn môi trường sống trong lành, không gian rộng để các con vui chơi. Trong khi đó, Saigon Intela được quy hoạch ngay ven sông lại có khu công viên cổ tích rộng hơn 2.000m2, phù hợp với tiêu chí của gia đình nên anh quyết định chọn đây làm nơi an cư.

Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện giới thiệu Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela.

Dự án Saigon Intela sở hữu vị trí đẹp, nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối nhanh chóng với khu vực quận 8, Chợ Lớn thông qua tuyến đường quốc lộ 50, Phạm Hùng, vành đai trong. Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Theo đại diện LDG Group, Saigon Intela là một trong những dự án nổi bật tại khu Nam Sài Gòn. Lượng khách hàng đặt chỗ không ngừng tăng cao vì mức giá chào ra thị trường chỉ khoảng một tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Đây là mức giá phù hợp với đối tượng gia đình trẻ và những khách hàng đầu tư vì tính thanh khoản cao, dễ mua đi bán lại hoặc cho thuê.

căn hộ thông minh thuộc dự án Saigon Intela

Hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu căn hộ thông minh thuộc dự án Saigon Intela.

Nhân dịp cuối năm, LDG Group còn dành tặng gói ưu đãi trọn bộ nội thất và nhiều quà tặng cho khách hàng đặt chỗ mua nhà tại Sai gon Intela.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*