Sai Gon Intela Căn hộ thông minh trong tầm tay

can-ho-thong-minh-saigon-intela-long-dien-group

Sai Gon Intela Căn hộ thông minh trong tầm tay

Ở kỷ nguyên Công nghệ số – Internet of Things (IOT); sau Tablet hay Smartphone, Smarthome – Nhà “thông minh” đang nổi lên như một hiện tượng và dần trở thành một xu hướng sống được ưu chuộng trên toàn cầu.

“Thông minh” là gì?

Smarthome là thuật ngữ dùng để miêu tả về không gian cư trú mà trong đó, mọi thiết bị liên quan đến điện năng như hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, an ninh (camera), giải trí,… đều được kết nối thông qua mạng lưới internet và có khả năng “giao tiếp” với nhau. Khi đó, chủ nhân có thể dễ dàng điều khiển trực tiếp bằng bảng công tắc cảm ứng hay điều khiển từ xa qua màn hình smartphone, tablet, máy tính cá nhân (PC, laptop).

Sai Gon Intela – sở hữu căn hộ smarthome với lịch thanh toán 0%/tháng

Sai Gon Intela (Tọa lạc tại mặ tiền đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP.HCM) – là dự án có quy mô hoành tráng tại khu vực phía Tây Nam do Tập đoàn Long Điền Group phát triển với tổng diện tích 74.599 m2, bao gồm 02 block cao 24 tầng. Căn hộ có diện tích đa dạng từ 53m2 – 105m2, từ 1 – 3 phòng ngủ.

Can-Ho-Thong-Minh-SaiGon-Intela-LDG

Mới lạ, căn hộ Sai Gon Intela được bàn giao hoàn thiện cơ bản với các thiết bị “thông minh” như hệ thống quản lý, điều chỉnh thiết bị trong nhà (hệ thống cửa, đèn chiếu sáng, máy lạnh, tivi,…) và hệ thống theo dõi an ninh từ xa.

Can Ho Thong Minh SaiGon Intela

Quan trọng, tuy đem đến phong cách sống tiên tiến cho cư dân, việc sở hữu smarthome tại căn hộ Sai Gon Intela không hề quá khó khi mới đây, dự án vừa công bố chương trình thanh toán đặc biệt dành cho khách hàng: chỉ 0% trong suốt 24 tháng!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*